โกดังขาย เติมเกมฟีฟาย
ความรู้ทั่วไป

เลือกโปรแกรมบัญชีของ acccloud.tech ดียังไง

หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปเอาไว้ใช้งานในธุรกิจของคุณ เราขอแนะนำโปรแกรมบัญชีของ acccloud.tech โปรแกรมบัญชีสำหรับนักบัญชียุคใหม่ ที่จะมาช่วยจัดระเบียบการทำบัญชีของคุณให้สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดใหญ่ เช่น ธุรกิจผลิต, ธุรกิจบริการ, โรงงานประกอบ, ธุรกิจนำเข้าส่งออก, ธุรกิจรับจ้างซ่อม, ธุรกิจก่อสร้าง, ธุรกิจโรงแรม, คลังสินค้า เป็นต้น

 

โปรแกรมบัญชีของ acccloud.tech ดียังไง?

  1. โปรแกรมบัญชีของ acccloud.tech ถูกออกแบบมาเพื่อคลอบคลุมกับการทำบัญชีในธุรกิจของคุณ ตัวโปรแกรมบัญชีประกอบด้วย โปรแกรมบัญชี MRP ระบบติดตามงานผลิต โปรแกรมงานก่อสร้างและงานบริการ โปรแกรมขายฝาก ระบบติดตามพนักงานขาย เชื่อมต่อกับ Lazada, Shopee, Salepage โปรแกรมคลังสินค้าออนไลน์ รองรับ Multi Language 
  2. โปรแกรมใช้งานง่าย ช่วยลดขั้นตอนในการทำงานได้ดี เนื่องจากตัวโปรแกรมมีระบบการทำงานที่ไม่ซับซ้อน ช่วยคิดคำนวณได้หลากหลาย ทำให้การทำงานบัญชีมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว 
  3. ได้ข้อมูลที่แม่นยำ ครบถ้วน สมบูรณ์ การผิดพลาดมีน้อยกว่าการทำบัญชีด้วยมือเป็นอย่างมาก 
  4. ข้อมูลทางการเงินมีความน่าเชื่อถือ สามารถนำข้อมูลไปใช้ในการขอสินเชื่อ เพื่อขยายกิจการได้ แถมตัวโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปยังสามารถจัดการเรื่องภาษีที่ว่ายากให้กลายเป็นเรื่องง่ายได้
  5. ตอบสนองกับความต้องการของผู้ใช้งาน และธุรกิจที่วางแผนจะเติบโตในระยะยาวได้ดี
  6. โปรแกรมสามารถเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างสาขาได้ ทำให้สามารถจัดการธุรกิจได้ง่ายขึ้น
  7. ผู้ใช้งานสามารถปรับแบบฟอร์มได้เองทุกแบบฟอร์ม และยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่ตอบโจทย์ธุรกิจได้แทบทุกประเภท
  8. มีการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง ผู้ใช้งานสามารถอัพเดทได้ตลอดเวลาที่มีการ Update Version โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการ Update โปรแกรมใดๆทั้งสิ้น
  9. สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์บาร์โค้ด เพื่อใช้ในการเช็คสต๊อกผ่านระบบ mobile และการบันทึกรับสินค้าผ่านอุปกรณ์มือถือ
  10. รองรับการใช้งานได้มากถึง 14 ภาษา (ไทย, จีน, อังกฤษ, ลาว, เขมร, เวียดนาม, ฮินดู, อารบิก, ญี่ปุ่น, เยอรมัน, เกาหลี, สเปน, โปรตุเกส และรัสเซีย) 

 

 

สุดยอดผู้ให้บริการที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ในปี 2016กับงาน รับทำ SEO ที่มีผู้เชื่อมั่นมากที่สุด. รับทำ SEO และ รับทำ SEO สายขาว