แนะนำ คลินิกที่ทำจมูกสวยที่สุด และมีหมอเก่งๆคอยให้คำปรึกษา

แนะนำ คลินิกที่ทำจมูกสวยที่สุด และมีหมอเก่งๆ

คิดจะเสริมจมูกทั้งที่ใครๆก็อยากทำจมูกสวยที่สุดอยู่แล้ว แต่การจะได้มาซึ่งจมูกสวยๆนั้นนอกจากต้องเลือกคลินิกเสริมจมูกดีๆมาทำจมูกให้แล้วนั้นต้องดูรีวิวผลงานของศัลยแพทย์ของแต่ละท่านด้วย เพราะการทำจมูกของแพทย์แต่ละคนจะมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกันการเลือกคลีนิคทำจมูกจึงต้องใช้วิธีนี้ประกอบการตัดสินใจมากกว่าคำถามเสริมดั้งที่ไหนดีที่สุด หรือ แก้ไขจมูกดีที่สุด หรือควรเน้นคลินิกทำจมูกที่มีศัลยแพทย์ชื่อดังเอาเป็นว่าเราไปดูกันดีกว่าว่ามีคลินิกอะไรตกแต่งจมูกสวยๆกันบ้าง

 

คลินิกเสริมจมูก PSCClinic
มีศัลยแพทย์ชื่อดังคนนึงที่ชื่อว่า นพ.พีระ เทียนไพฑูรย์ ( Peera Thienpaitoon) ซึ่งมีผู้รักษามากกว่า 2000 คน

 

PSCClinic (พีเอสซี คลินิก)

ตอนนี้คงไม่มีใครในวงการคนผ่านมือหมอที่ไม่รู่จักคลินิกที่ชื่อ พีเอสซี คลินิกแล้ว เพราะเค้ามีศัลยแพทย์ชื่อดังคนนึงที่ชื่อว่า นพ.พีระ เทียนไพฑูรย์ ( Peera Thienpaitoon) ซึ่งมีผู้รักษามากกว่า 2000 คน และได้รับความไว้วางใจจากคนไข้มาตลอด

ในเรื่องของความสมบูรณ์ในการผ่าตัดมากที่สุด ที่ลงมือทำสวยให้กับหญิงชายมาแล้วมากมาย ขึ้นชื่เรื่องความมือเบาของหมอที่ทำให้คนไข้ได้รับอาการบาดเจ็บหลังผ่าตัดน้อยมาก เป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญขั้นสูงในเรื่องของการใช้เทคนิคการเสริมจมูกด้วยเนื้อเยื่อตนเอง และการสร้างปลายกระดูกอ่อนจริง วิธีธรรมชาติที่ให้ความสวยสมวัย

 

ที่ตั้ง: 20/263, ถนนประชาชื่น, ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี, 11120 11120

เบอร์ติดต่อ: 02 574 4283

เวลาเปิดบริการ จันทร์-เสาร์ 10.00-20.00 น.

ประเภท ศัลยกรรม , เสริมจมูก ,เสริมหน้าอก

 

คลินิกเสริมจมูก ธีระธรฌ์คลีนิก
มีความชำนาญในเรื่องของการศัลยกรรมจมูกแบบเปิด ด้วยเทคโนโลยีความทันสมัย

 

ธีระธรฌ์คลีนิก (Theerathornclinic)

เจ้าของฉายามือปั้นหน้าเด็ก เนรมิตสาววัยกลางคนให้ดูเด็กลงได้ ดูแลเคสคนไข้โดยหมอกัน ที่มีความชำนาญในเรื่องของการศัลยกรรมจมูกแบบเปิด ด้วยเทคโนโลยีความทันสมัยทางการแพทย์ที่สามารถทำให้ร่างกายต่อต้านสิ่งแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกายได้น้อยลง ช่วยให้คนที่จมูกสั้นมีจมูกที่ยาวขึ้น ดั้งโด่ง ปลายพุ่งอีกด้วย

 

ตั้งอยู่ที่ 169/78 ถนน รัชดาภิเษก (แยกห้วยขวาง) ห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร

เบอร์ติดต่อ 085-663-6615, 02-692-5499

เวลาเปิดบริการ จันทร์ – เสาร์ : 11:00 – 21:00

ประเภท ศัลยกรรม , ดึงหน้า , เสริมคาง , เสริมจมูก

 

คลินิกเสริมจมูก มาสเตอร์พีช
มีชื่อเสียงมากที่สุดที่หนึ่งในไทย ด้วยเรื่องของการใช้กระดูกอ่อนหลังใบหู

 

โรงพยาบาล มาสเตอร์พีช

ดูแลเคสคนไข้ ช่วยให้คำปรึกษาเรื่องทรงจมูกที่เข้ากับหน้าใบเพื่อให้สวยดูเป็นธรรมชาติที่สุด ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดโดยหมอเส มีความชำนาญเรื่องการเสริมจมูกที่มีชื่อเสียงมากที่สุดที่หนึ่งในไทย ด้วยเรื่องของการใช้กระดูกอ่อนหลังใบหูตกแต่งปลายจมูก หลังผ่าตัดมีทีมแพทย์คอยให้คำแนะนำ

 

ตั้งอยู่ที่ 115/10 ถนน สุโขทัย (Location : 115/10 ถนน สุโขทัย แขวง ดุสิต เขต ดุสิต กรุงเทพฯ 10300 (อาคารบ้านสวนสุโขทัย ตรงข้ามสวนอ้อยซอย 13 ห่างจากโรงพยาบาลวชิระ 400 ม.)) ดุสิต , ดุสิต , กรุงเทพมหานคร

เบอร์ติดต่อ 02-105-4370

เวลาเปิดบริการ เสาร์ : 11:00 – 20:00

ประเภท ศัลยกรรม

 

คลินิกเสริมจมูก Meko Clinic
ได้รับการยอมรับเรื่องความสวยหลังเสริมจมูกเครื่องมือทางการแพทย์ได้รับมาตรฐานทุกชิ้น วัสดุที่ใช้ของแท้นำเข้า

 

Meko Clinic (เมโกะ คลินิก)

คลินิกนี้มีภาพลักษณ์ที่ดีทำมาแล้วมากกว่าพันเคส ได้รับการยอมรับเรื่องความสวยหลังเสริมจมูกเครื่องมือทางการแพทย์ได้รับมาตรฐานทุกชิ้น วัสดุที่ใช้ของแท้นำเข้า ซิลิโคนที่เหลาใหม่ทุกเคสเพื่อลดความเสี่ยงการทะลุของซิลิโคนทำให้จมูกมีปลายพุ่งโด่งสวย ด้านการรักษาคลินิกนี้มีความชำนาญเรื่องเทคนิคการเสริมจมูกด้วยเนื้อเยื่อตนเอง

 

ที่ตั้ง 1060 ถนน พหลโยธิน (ตรงข้ามสวนสาธารณะจตุจักร ติดธนาคารทหารไทยสำนักงานใหญ่) จอมพล , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร

เบอร์ติดต่อ 02-272-0022, 081-272-0022

เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 09:00 – 20:00

ประเภท ศัลยกรรม , ดูแลหน้า , เลเซอร์กำจัดขน

 

ศัลยแพทย์ชำนาญการผ่าตัดเสริมจมูกทำให้ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากคนไข้เป็นจำนวนมาก

 

ดีมอร์ คลินิก รัชดาภิเษก (Dmor Clinic)

ด้วยเทคนิคขั้นสูงในการเหลาซิลิโคนของหมอตุ๊ก ศัลยแพทย์ชำนาญการผ่าตัดเสริมจมูกทำให้ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากคนไข้เป็นจำนวนมาก ในเรื่องของความสวยของจมูกหลังการผ่าตัดทำจมูก หมอตุ๊กดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อลดปัญหาปลายจมูกทะลุ ซึ่งเกิดมาจากแรงตึงของซิลิโคนที่เกิดขึ้นจากสาเหตุที่คนไข้มีเนื้อจมูกน้อย ซึ่งมีสาเหตุมาจากซิลิโคนที่ไม่พอดีกับดั้งนั่นเอง

 

ที่ตั้ง ซอยรัชดาภิเษก 36 ((ซอยเสือใหญ่อุทิศ)) จันทรเกษม , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร

เบอร์ติดต่อ 091-912-5000

เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 10:00 – 22:00

ประเภท ศัลยกรรมปาก , ทำตาสองชั้น , เสริมหน้าอก

 

คลินิกเสริมจมูก จินตรักษ์ คลินิก
มีทีมแพทย์ที่คอยให้คำปรึกษาก่อนการทำดั้งเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาการทะลุของซิลิโคน

 

Jintarak Clinic (จินตรักษ์ คลินิก)

การรักษาเน้นความสะอาดและความปลอดภัยของคนไข้เป็นหลัก มีทีมแพทย์ที่คอยให้คำปรึกษาก่อนการทำดั้งเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาการทะลุของซิลิโคน ที่มีผู้ใช้บริการมาแล้วมากกว่าหนึ่งพันคน ที่นี่เค้ารับแก้จมูกเบี้ยว ปลายทะลุ ด้วย

 

ที่ตั้ง 93, 95 ซอย สุขุมวิท 26 (K-Village ห้องB209) คลองตัน , คลองเตย , กรุงเทพมหานคร

เบอร์ติดต่อ 088-839-6666,062-656-1555

เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 09:00 – 22:00

ประเภท ศัลยกรรม , เสริมจมูก

 

คลินิกเสริมจมูก Showtime Clinic
ดูแลในเรื่องของการทำจมูกรับให้คำปรึกษาหาทรงจมูก

 

Showtime Clinic (โชว์ทาม คลิกนิก) สาขารังสิต

รับดูแลในเรื่องของการทำจมูกรับให้คำปรึกษาหาทรงจมูกที่ต้องการ รวมถึงบริการในการแก้ไข้จมูกทุกเคส ทั้งจมูกเบี้ยว จมูกไม่ได้รูป ปลายทะลุอันเกิดมาจากจมูกมีเนื้อน้อย โดยมีค่าใช้จ่าย 6000 บาท โดยบวกเพิ่มจากราคาตกแต่งจมูกปกติ

 

ที่ตั้ง 308 ถ.รังสิต-ปทุมธานี ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี้ 12130 (ใกล้ Futerpark รังสิต / หน้าตลาด 200ปี รังสิต) เทศบาลนครรังสิต , ธัญบุรี , ปทุมธานี

เบอร์ติดต่อ 092-7392777

เวลาเปิดบริการ จันทร์ : 10:00 – 20:00, พุธ – อาทิตย์ : 10:00 – 20:00

ประเภท ศัลยกรรม

 

สำหรับใครที่ต้องการวิธีเลือกคลินิกที่ทำจมูกสวยที่สุดนั้น ไม่มีใครตอบได้แน่นอนว่าจมูกทรงไหนสวย ทรงไหนไม่สวย เพราะการเสริมจมูกแต่ละทรงนั้นไม่เหมือนกัน ความชอบส่วนตัวก็ต้องแตกต่างกัน  ซึ่งคลินิกเสริมจมูกที่เราแนะนำไปนี้ คุณก็ลองเข้าไปดูรีวิวของทางคลีนิคทำจมูกดูว่าคุณชอบทรงไหนแล้วค่อยตัดสินใจอีกทีนะค่ะ

 

 

 

เรียบเรียงโดย: si-india.com

ที่มา: http://teletech-systems.com/คลีนิค-คลีนิคศัลยกรรม-ศ/คลินิกเสริมจมูก-2019/

ทำศัลยกรรมตกแต่งหน้าอกดีไหม มีปัญหาอะไรที่ต้องรับมือบ้าง?

ทำศัลยกรรมตกแต่งหน้าอกดีไหม?

ปัญหาของผู้หญิง ในปัจจุบันส่วนหลักๆคือขาดความมั่นใจในสัดส่วนที่ไม่ได้รูปของตัวเองทำให้ส่งผลกระทบหลายอย่าง ศัลยกรรมตกแต่งหน้าอกเป็นตัวเลือกที่ดีในการเริ่มต้นดูแลตัวเอง เพราะคุณอาจเจอปัญหาเรื่องถ่ายรูปยังไงก็ไม่สวยหุ่นไม่ดีถ่ายรูปต้องเอียงข้างถ่าย เลือกเสื้อผ้าใส่นานมากหาชุดไม่เข้าสักที แล้วศัลยกรรมตกแต่งส่วนไหนดีละที่ควรทำเป็นอย่างแรกทำนมก็ดียุคนี้สาวๆนิยมทำกันมาก แต่ก็ต้องเลือกคลินิกเสริมนมให้ดีการเสริมหน้าอกก็นิยมสุดๆ

ไม่ว่าคุณจะเลือกศัลยกรรมหน้าอก หรือจะทำจมูกก็ตามแต่ความเจ็บปวดย่อมเกิดขึ้นหลังผ่าตัดอย่างแน่นอน แต่คำถามคือคุณมีความมั่นใจในตัวเองรึเปล่า ทำแล้วจะส่งผลดีต่อคุณหรือไม่ ทำแล้วช่วยให้คุณมั่นใจความขึ้นไหม วิธีการเลือกคลินิกเสริมนมถ้ามันคุ้มค่ากับเงินและอาการบาดเจ็บก็เป็นเรื่องที่สมควรแน่นอน

 

คุณผู้ชายให้แฟนเสริมหน้าอกคุ้มรึเปล่าซิลิโคนอยู่ได้นานไหม?

คือความคุ้มค่า แนะนำว่าให้ดูจากความพึ่งพอใจ และความสุขที่ได้จากทั้งทางคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ถ้าทำแล้วแฮบปี้ทั้ง2คนถือเป็นการลงทุนในความสัมพันธ์ที่ดีครับสำหรับการทำนมนั้นสามารถทำให้ดูเป็นธรรมชาติได้ โดยแนะนำว่าให้ปรึกษากับทางคุณหมอก่อนนะครับ เพราะ บางคนมีฐานของหน้าอก ไม่เท่ากัน การจะทำให้ดูเป็นธรรมชาติ เป็นศิลปะของคุณหมอครับ ว่าจะทำได้ขนาดไหน อายุการใช้งานอยู่ที่การดูแลครับ โดย ปรกติแล้ว จะดูจาก 2 ส่วนครับ คือ

 

การเลือกถุงซิลิโคนที่ได้มาตรฐาน และเหมาะกับผู้เสริมหน้าอก

โดยปรกติบริษัทที่นำเข้า ซิลิโคนและได้ผ่าน อ.ย. เรียบร้อย หลายยี่ห้อ รับประกันตลอดชีพครับ หากใช้งานตามปกติ ครับ หากเกิดอุบัติเหตุ ซิลิโคนแตก เจลที่แตกออกมา ก็ไม่มีอันตรายต่อร่างกายครับ

 

การเลือกคลินิกศัลยกรรม
การศัลยกรรมตกแต่งที่แตกต่างกันตรงนี้ควรดูด้วย ชอบรีวิวหมอคนไหนก็ทำที่นั่นได้เลย

 

เลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือ

ต้องบอกก่อนว่าแพทย์แต่ละคลินิกจะมีสไตล์การศัลยกรรมตกแต่งที่แตกต่างกันตรงนี้ควรดูด้วย ชอบรีวิวหมอคนไหนก็ทำที่นั่นได้เลย ส่วนคลิกนิคต้องดูว่าเปิดมานานรึยังมีมาตรการป้องกันความเสี่ยงอย่างไร ให้คำแนะนำดีหรือไม่ อย่าดูแต่โปรอย่างเดียวจ้า

 

สิ่งที่ต้องรับมือหลังผ่าตัดจะมีอาการเจ็บแบบรถทับจริงหรือ?

คนไข้ทำการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งหน้าอกส่วนของรักแร้ก็จะมีอาการเจ็บที่รักแร้บ้างเล็กน้อย และจะเจ็บตรงตัวเต้าทรวงอกที่ขยายบ้าง แต่ปัจจุบันไม่ค่อยเจ็บเหมือนสมัยก่อน เพราะความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีสรีระศาสตร์ทำให้แพทย์สามารถหลีกเลี่ยงจุดที่ทำให้มีอาการเจ็บได้มากขึ้น ทั้งที่เมื่อก่อนเจ็บเหมือนรถทับจริง ๆ แต่ปัจจุบันมีวิวัฒนาการที่จะช่วยให้คนไข้เจ็บน้อยลงมาก

 

พักฟื้นหลังผ่าตัดใช้เวลานานแค่ไหน
ทางแพทย์แนะนำให้พัก 24 ชั่วโมงเพราะหลังดมยาต้องพัก 24 ชั่วโมง

 

สิ่งที่ต้องรับมือช่วงพักฟื้นใช้เวลานานแค่ไหน?

ส่วนใหญ่ 24 ชั่วโมง พอคนไข้ฟื้นตัวก็อยากจะกลับบ้าน ที่ทางแพทย์แนะนำให้พัก 24 ชั่วโมงเพราะหลังดมยาต้องพัก 24 ชั่วโมง เนื่องจากการใส่ท่อหายใจอาจทำให้ท่อหายใจเกิดการบวม หลัง 24 ชั่วโมงถ้าไม่บวมก็ให้กลับบ้านได้

 

จุดผ่าตัดเสริมหน้าอก มีกี่แบบ

 

จุดผ่าตัดเสริมหน้าอก มีกี่แบบ?

1.) ผ่านปานนม สมัยก่อนทำที่จุดนี้ ข้อดีคือแผลผ่าตัดเข้าถึงเต้านมโดยตรง จึงเจ็บน้อยหน่อย แต่ข้อเสียคือ มีรอยแผลที่รอบปานนม

2.) ผ่านหัวนม ข้อดีคือ แผลผ่าตัดพุ่งเข้าเต้านมโดยตรง เวลาทำแผลนิดเดียว แต่ข้อเสียอาจเกิดอาการชาได้

3.) เข้าทางรักแร้ ข้อดีจะมีแผลตามสร้อยของรักแร้ ไม่มีแผลตามร่างกาย แต่บางคนบอกว่าการทำงานต้องใช้มือ ซึ่งจะเจ็บประมาณ 1 อาทิตย์

4.) ใต้ราวนม ข้อเสียคือ จะมีแผลตลอดชีวิต ถ้าบางคนเป็นคีลอยด์ง่ายจะเห็น ส่วนมากวิธีนี้ทำในคนที่มาแก้หน้าอก หรือทำในคนที่เสริมหน้าอกแล้วมีปัญหาแข็ง

5.) ผ่านทางสะดือ ข้อดีคือมีแผลตรงขอบสะดือ แผลเล็ก แต่ข้อเสียคือทำได้เฉพาะคนที่เสริมหน้าอกด้วยน้ำเกลือ เพราะแผลเล็กต้องพับเข้าไป ใช้ซิลิโคนเข้าไม่ได้

 

อย่างที่บอกครับว่าการศัลยกรรมตกแต่งนั้นก็มีความเสี่ยงอยู่บ้าง แต่ถ้าเรารู้วิธีจัดการกับปัญหาและพร้อมรับมือกับมัน ก็จะทำให้เราสามารถที่จะสวยเซ็กซี่ได้อย่างมั่นใจ

 

 

 

เรียบเรียงโดย: si-india.com